Cửa lưới chống muỗi ở Sa Đéc Đồng Tháp

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp cho nhà mới xây do khu vực đặc thù miền sông nước nên rất nhiều muỗi và côn trùng có cánh bay vào nhà.

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp, HaiThi chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên Toàn Quốc.

Sa Đéc Đồng Tháp là một trong những tỉnh miền tây nam bộ sông nước có lượng muỗi sinh sôi nảy nở hàng năm rất cao so với các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Lượng muỗi tập trung tại đây rất nhiều vào mùa mưa tạo điều kiện cho dịch bệnh hoành hành, làm cho đời sống người dân nơi đây luôn lo âu vì bị muỗi rình rập hằng ngày hằng giờ.

Nếu bạn đang ở Sa Đéc thì đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi HaiThi sẽ là một gợi ý cho bạn trong những ngày mưa sắp đến. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn trong việc tìm đơn vị thi công cửa lưới.

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp

Cửa lưới chống muỗi ở Đồng Tháp

Tại sao quý khách hàng nên tin dùng cửa lưới HaiThi tại Đồng Tháp

Với chi nhánh phân phối trên Toàn Quốc, khi nhận được đơn hàng HaiThi sẽ gọi điện lại xác nhận sau đó sẽ tiến hành cử kỹ thuật xuống tận nơi để xem xét, đánh giá, đo đạt và tư vấn cho khách hàng rõ hơn đồng thời đưa ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. Tránh tình trạng khi làm xong mới báo giá sẽ khiến nhiều khách hàng không được hài lòng.

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp

xưởng sản xuất cửa lưới HaiThi

Kỹ sư thiết kế cửa lưới  HaiThi sẽ tư vấn từng loại cửa phù hợp với từng điều kiện môi trường và nhu cầu khác nhau như: cửa lưới lùa chống muỗi chống trộm, cửa lưới cuốn, cửa lưới xếp 2 cánh, cửa lưới mở 1 cánh, vv….

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp

Ưu điểm khi sử dụng cửa lưới HaiThi tại Đồng Tháp

► cửa lưới được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với nhiều màu sắc khác nhau.

► Cửa lưới có độ bền màu cao, không gỉ, chịu được nhiệt độ ngoài trời và các loại axit thông thường.

► sản phẩm dễ vệ sinh lau chùi và thay mới.

► Vừa chống được côn trùng nhưng vẫn giữ độ thông thoáng cho ngôi nhà bạn không tạo cảm giác bí khó chịu.

► Chế độ bảo trì bảo hành cực kỳ nhanh.

► Bảo hành dài hạng  không lo vấn đề sử dụng.

⇒ yesyesyes Và đặc biệt là nhân viên kỹ thuật rất chi nhiệt tình và vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cùng với quý khách hàng.

Lắp đặt cửa lưới ở Sa Đéc Đồng Tháp

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm cửa lưới xếp có ray, cửa lưới lùa 1 cánh, cửa lưới cuốn, cửa lưới lùa nhôm vân trắng, cửa lưới xếp,…

Với những thông tin trên, cửa lưới HaiThi hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho quý khách trong quá trình chọn lựa và tìm mua sản phẩm. Chúc quý khách may mắn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua hotline : 0932. 706. 968